Khách hàng
BASE
mediaz
MFC office
Bom office
shimada office
Nishio
thiet ke van phong cty schenker
cty tu van luat hoang minh
Charlieone Club
Nhà máy
Tags
Thống kê truy cập

Số người truy cập: 163
Số số người Online: 2

Chi tiết sản phẩm

thiết kế thi công văn phòng Ipsos

[Quay lại]


 Công ty TNHH Ipsos là một trong những công ty nghiên cứu thị trường chất lượng cao tại Việt Nam. Ipsos cũng là một trong những nhà đầu tư nội thất bàn ghế thành công và giữ một vị trí nhất định trên thị trường. Lợi thế của Ipsos chính là nắm bắt tâm lý người tiêu dùng. Do vậy, việc lựa chọn nhà thiết kế văn phòng cũng được lựa chọn rất kỹ càng.

ADP với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã hoàn toàn chinh phục được các nhà quản trị Ipsos.  

Tất cả sản phẩm của Ipsos được thiết kế bố trí hoàn toàn phù hợp với diện tích cũng như tính chất công việc.


Thiết kế thi công văn phòng Ipsos
Đơn vị thiết kế và thi công: 
ADP-architects® | Basic Interior Joint Stock Company

Xem thêm các công trình thiết kế nội thất văn phòng Tại Đây

Các kiến trúc sư của VIENDONG DESIGN đã tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa các khu vực với nhau trong thiết kế nhờ vào việc để các không gian liên thông với nhau.

Không gian bên trong và bên ngoài văn phòng được ngăn cách với nhau bởi vách kính trong đem lại cảm giác khoáng đạt, thoáng rộng bởi cảnh quan bên ngoài. Không chỉ vậy, vách kính trong còn giúp màu xanh dương mênh mông của bầu trời pha lẫn với màu xanh dương logo của Ipsos. Đây là một sự tinh tế, nhanh nhạy trong thiết kế giúp cho con người ta có cảm giác thư thái và phản ánh đúng bản chất thật trong tâm hồn, thêm vào đó là tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu. 

Hòa quyện với màu xanh của trời, màu xanh của thương hiệu là màu cam và một số màu khác được thiết kế đan xen. Tạo nên cầu vồng đa sắc trong văn phòng. Cầu vồng thể hiện cho sự hy vọng về ngày mai tươi sáng. Một thiết kế mới lạ cách điệu tạo động lực và thúc đẩy mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Các khu vực ghế ngồi được phân chia rõ ràng nhưng vẫn hòa chung vào một tổng thể tạo nên không gian đa chiều. Khu vực bàn ghế chân nhện, bàn ghế tận dụng vị trí, sofa hay đến những bộ bàn ghế sang trọng được đặt trong phòng họp,... đều được thiết kế bố trí mang những nét đặc trưng riêng của từng khu vực nhưng vẫn đảm bảo nổi màu thương hiệu.
 

Sản phẩm cùng loại